Bài mới đăng

Biểu Tượng Clover với người Celtic cổ

  Với người Celtic cổ, thì cỏ ba lá là một loại thảo dược màu nhiệm. Nó thường được thu hái bởi các vị Druid. Theo sự phát triển của Ki Tô G...

Translate

Thứ Tư, 9 tháng 2, 2022

VÌ SAO PHẪU THUẬT THẨM MỸ GIÚP CUỘC ĐỜI KHỞI SẮC?VÌ SAO PHẪU THUẬT THẨM MỸ GIÚP CUỘC ĐỜI KHỞI SẮC?

Tại sao một số người tướng hơi xấu nhưng phẫu thuật thẩm mỹ xong thì cuộc đời khởi sắc vậy ạ? Vì số họ tốt sẵn hay là do họ tác động được số phận của mình theo tiêu chí thiên định 3 phần nhân định 7 phần?


phau thuat tham my


Do Quy luật vạn vật hấp dẫn

Đa phần mọi người đều yêu thích cái đẹp. Vì vậy, khi bạn dễ nhìn hơn thì họ sẽ gần gũi và cho bạn nhiều cơ hội hơn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người  nói rằng họ gặp rất nhiều cơ hội tốt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Do tâm sinh tướng

Các cụ xưa có câu: 

Tướng tại tâm sanh,

Tướng xấu tâm tốt có ngày giàu sang,

Ai mà tướng tốt như rồng,

Ăn ở khắc bạc chớ mong sang giàu

Theo quan điểm này thì ắt hẳn cái nhìn đầu tiên có thiện cảm sẽ khởi đầu các mối quan hệ có lợi thế hơn. Dẫu vậy đức tính, khí chất, năng lực.. vẫn quyết định sự thành công

Chứ chỉ sửa tướng cho đẹp mà sống không tử tế thì ắt chẳng làm nên trò trống gì. 

Phẫu thuật thẩm mỹ mà không TU TÂM thì HẠI NHIỀU  hơn LỢI 

Khi xem nhân tướng học, quan trọng nhất vẫn là Thần Thái, kế đến là Thanh Âm, cuối cùng mới là Hình tướng.

Nhưng tất cả cũng đều quy phục Phúc Phận.

bien chung phau thuat tham my

Tại sao nhiều người sửa xong thì biến chứng trầm trọng? Do họ dùng quá cái phúc của mình đó! Phúc chỉ đáng đẹp 5 phần, sửa thành 10 phần thì phải mang hoạ, thậm chí là mất mạng thôi!

Còn nếu sửa xong mà tốt lên, cũng chẳng hay ho gì! Bởi bạn đã vắt kiệt cái phúc của mình để tô lên mặt. Sau này gặp tai ương, lấy gì chống đỡ ?

Trong tướng thuật, người mặt xấu nhưng thanh âm và thần thái tốt là tướng đại cát. Nhưng người mặt đẹp, cao lớn, còn thanh âm lại như rắn rít, thần thái què cụt lại là tướng Đại Hung đấy!

Cho nên nói chung, chỉ PTTM mà không tu tâm, thì hại nhiều hơn lợi!

Thanh âm tốt là thế nào?

Khi nói, khi cười, khi ăn uống, khi bước đi, khi thở... mọi hoạt động sống đều tạo âm thanh, cái thanh lịch phát ra từ thanh âm này, cho ta biết vận mệnh và sức khỏe một đời. 

Khi nói, có dịu dàng không, có trầm thống không, có trong trẻo không, có âm vang không...Nói quá nhanh, quá to, quá nhỏ, hay quá gấp đều xấu. 

Khi bước đi, nhanh nhẹn hay từ tốn, có yên lặng không, có vững chãi không, có đường hoàng không, hay toàn loẹt xoẹt quét đất??? 

Hơi thở thì càng quan trọng. Hãy quan sát những người học khí công, họ thở như vô hình, mỗi phút chỉ thở có 3-4 hơi, những cao thủ bước đi như lướt trên gió. Họ đi đến từ sau không ai biết cả. Rõ ràng, đây là tướng đại cát còn gì! So với mấy tay thanh niên bợm nhậu, giọng thì lè nhè, hơi thở khọt khẹt, bước đi xiêu vẹo... thì các bạn cũng biết ai sẽ hơn ai!.

0 comments:

Đăng nhận xét

© Copyright 2016 by Thien Uy. All rights reserved.
® Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy holds the copyright to the content of this website.
Email: masterthienuy@gmail.com; director@thienuygroup.com

DirectorLiz Quiehui- Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy

Disciple of Taoist

Adress: 12 Ubi Crescent, #04-66 Ubi Techpark (Lobby D), Singapore 408564, Tel:

TRỞ VỀ WEBSITE CHỦ