Bài mới đăng

Biểu Tượng Clover với người Celtic cổ

  Với người Celtic cổ, thì cỏ ba lá là một loại thảo dược màu nhiệm. Nó thường được thu hái bởi các vị Druid. Theo sự phát triển của Ki Tô G...

Translate

Thứ Năm, 4 tháng 11, 2021

Dấu hiệu bị bỏ bùa dễ nhận ra

 Trên thế giới có rất nhiều người theo đạo, tuy nhiên chính đạo và tà đạo là hai phạm trù hoàn toàn  tách biệt . Tiêu biểu nhất của giới tà đạo là yểm bùa một cá nhân hay thậm chí là một tập thể. Hãy tiếp tục xem dấu hiệu bị bỏ bùa để biết bạn có đang bị một thế lực nào đó thao túng hay không!

Bùa chú không phải chí có 1 hay 2 loại cụ thể, hãy biết một ít  dấu hiệu bị bỏ bùa của nhiều loại bùa khác để tự giúp chính mình hoặc người thân, bạn bè khi cần1.CHÚ Ý DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA Ở NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ

Trước khi đọc bạn nên chuẩn bị một tâm lý bình tĩnh, không hoảng loạn quá mức nếu nhận kết quả xấu. Mọi loại bùa ngải đều có cách giải thế nên chớ lo lắng dẫn đến sức khỏe suy yếu, tinh thần kém minh mẫn thì tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn. Dấu hiệu bị bỏ bùa thường rất dễ dàng nhận biết nếu bạn kỹ tính. Và thường xuyên để ý thể trạng bản thân

Với dạng bùa thông thường, nếu bạn bị người khác hại sẽ có những dấu hiệu bỏ bùa sau : đau nhức, mệt mỏi, hoảng hốt, tâm thần bấn loạn, thường xuyên bần thần, v,v.v 

dấu hiệu bị bỏ bùa

Người bị dính bùa, chơi ngải thường xuyên đau nhức toàn thân, mỏi mệt lâu ngày

Nếu bạn cần xác minh ngay bản thân có bị người khác chơi bùa không hãy thử áp dụng các cách sau đây để phát hiện dấu hiệu bị bỏ bùa một cách nhanh nhất.

Cụ thể

Cách 1: Dùng một quả trứng gà đã luộc chín lăn đều trên cơ thể một lúc. Sau đó tách đôi quả trứng ra và quan sát. Nếu lòng đỏ bên trong chuyển màu đen thì tức là bạn đã bị dính bùa của một ai đó. Còn nếu có màu đỏ tươi thì bạn đã nhiễm rất nặng 

Cách 2: Mua một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai. Nếu có mùi tanh thì tức là bạn đã dính ngải 

Cách 3: Nếu bạn ngậm cam thảo mà nôn ra nước cam thảo thì bạn đã trúng độc, bùa ngải 

Vừa rồi là các mẹo đơn giản giúp bạn tự kiểm tra xem mình có bị yểm bùa hay không tại nhà và dễ thực hiện. Bạn có thể thử bởi nó không gây bất kỳ nguy hiểm cho chính bạn, người thân. 

Bên cạnh việc biết bản thân có bị bỏ bùa không, bạn cũng trang bị hiểu biết về 1 số loại bùa thông dụng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là loại  bùa ngải Thái Lan, kumanthong gây hoang mang cho người dân Thái nhiều tháng qua hiện đang du nhập vaò Việt Nam và trở nên phổ biến trong giới chơi ngải, bỏ bùa 

2.DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA YÊU

Người bị bỏ bùa yêu thường có cảm giác nhớ nhung một người không nguôi, day dứt và rất khó chịu. Lúc nào cũng muốn ở cạnh người đó đó đến không chịu được. Nếu nặng có thể điên dại, lúc nào cũng ham muốn tình dục và cả tình yêu 

Hình ảnh một loại bùa yêu

Hình ảnh một loại bùa yêu thông dụng ngày này

Hiện nay, ngoài bùa yêu có loại bùa thu hút dư luận bởi sự “ lạ” và “ độc”. Bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt luôn là một loại bùa rất khó lý giải và nhiều người tò mò đó là gì .

3.DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA KINH NGUYỆT

Đây là một loại bùa bẩn, dơ vì làm từ nguyên liệu chính là máu kinh của các chị em phụ nữ mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt và sử dụng với mục đích không tốt . Bỏ bùa bằng kinh nguyệt là một loại bùa tà khí, dựa trên sự ganh ghét hoặc ích kỷ trong tình yêu nên thông thường người gieo bùa sẽ lãnh hậu quả ngay sau đó.

Dấu hiệu người bị bỏ bùa bằng kinh nguyệt

  • Tính khí thất thường là triệu chứng dễ thấy nhất của người bị bỏ bùa. Họ hay giận hờn, nóng nảy vô cớ. Tinh thần của họ mất kiểm soát hành vi của bản thân. Chính vì vậy họ có thể lên cơn co giật tựa như một người bị bệnh động kinh.
  • Sắc mặt của người bị bỏ bùa kinh nguyệt thường xám lại và u ám hơn bình thường rất nhiều 
  • Đặc biệt người bị bỏ bùa luôn có HAM MUỐN TÌNH DỤC với người bỏ bùa. Tương tự như bùa yêu nhưng triệu chứng của bùa bằng kinh nguyệt khá rõ ràng. Nếu như không gặp được đối phương họ sẽ cảm thấy bứt rứt và khó chịu. 
bỏ bùa máu kinh vào cà phê

Nhiều người bỏ bùa máu kinh vào cà phê để cho người khác uống

  • Chính vì làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt rất dễ nên nhiều người đã thử bỏ bùa bằng kinh nguyệt chính người thân hay người mình yêu  và lạm dụng dẫn đến nhiều hậu quả xấu như khiến lọ luôn nghe lời, mất ý thức , chất lượng công việc và sức khỏe giảm xuống đáng kể và kém minh mẫn hơn rất nhiều.

Kết luận

Bị bỏ bùa và bỏ bùa ai đó không còn quá xa lạ trong xã hội phức tạp hiện nay. Nhất là  xã hội  phát triển thì nhu cầu tình cảm của con người càng mãnh liệt hơn. 

Vì vậy mọi người, nhất là phái đẹp thường xuyên lo sợ việc bản thân bị bỏ bùa mà không hay biết và cả việc bị yểm bùa nhưng bất lực không biết làm sao cho phải. Vừa rồi chúng mình đã gợi ý cho bạn các dấu hiệu thường thấy của một số loại bùa. Mặt khác, nếu chị em sợ hãi vì bị duyên âm đeo bám, mãi không có được mối tình trăm năm, hãy thử tham khảo qua cách hóa giải duyên âm để giải quyết nhanh nhất vong âm đeo bám.

Vừa rồi là tất cả các dấu hiệu bị bỏ bùa bạn nên biết để nhanh chóng nhận ra  và có cách giải bùa phù hợp . Tuy nhiên trước khi thử bạn hãy suy nghĩ kỹ lưỡng về các dấu hiệu xem có phải như trên. Hay do bản thân đã làm việc quá sức và mệt mỏi. Bởi bùa rất bí ẩn, không thể đùa giỡn hay thiếu kỹ lưỡng trong việc tìm người giải. Vì vậy hãy cẩn trọng trong mọi quyết định bạn nhé!

0 comments:

Đăng nhận xét

© Copyright 2016 by Thien Uy. All rights reserved.
® Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy holds the copyright to the content of this website.
Email: masterthienuy@gmail.com; director@thienuygroup.com

DirectorLiz Quiehui- Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy

Disciple of Taoist

Adress: 12 Ubi Crescent, #04-66 Ubi Techpark (Lobby D), Singapore 408564, Tel:

TRỞ VỀ WEBSITE CHỦ