Bài mới đăng

Biểu Tượng Clover với người Celtic cổ

  Với người Celtic cổ, thì cỏ ba lá là một loại thảo dược màu nhiệm. Nó thường được thu hái bởi các vị Druid. Theo sự phát triển của Ki Tô G...

Translate

Thứ Năm, 4 tháng 11, 2021

Cách trưng bày ngà voi trong phong thủy chuẩn nhất

 

Biểu tượng ngà voi và ý nghĩa

Ngà voi được xem là linh vật có uy quyền bởi nó vốn là cặp răng nanh của con voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của con voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác như cuốn, hút, đẩy,.. của vòi của con voi. Ngà chính là một phần xương có cấu trúc đặc biệt của voi. Voi là con vật được xem là lớn nhất trong tự nhiên, lại mang sức mạnh và biểu tượng như thần linh trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều dân tộc trên thế giới. Xuất phát từ điều này, mà từ xa xưa, các nhà  phong thủy đã quan niệm là ngà voi thể hiện cho một sức mạnh uy quyền của bậc đế vương.

Nhiều người cho rằng lộc rừng nếu được trưng bày ở nhà quỷ ma sẽ chạy sạch. Lộc rừng ở đây ý chỉ các thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng của loài hươu nai. Với ý nghĩa này, ngà voi thường được sử dụng với mong muốn về sự bình an và sự phát triển cho gia thế và công danh sự nghiệp của gia chủ.

Nét độc đáo của sản phẩm này là sự kết hợp giữa đôi voi chầu và ngà voi. Voi có thể được dùng kết hợp với vật phẩm phong thủy khác để tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm bài viết khác: Ý nghĩa ngựa phong thủy

Tác dụng của ngà voi trong phong thủy

Theo các nhà phong thủy, mỗi vị trí đặt cặp ngà voi lại mang lại những ý nghĩa rất khác nhau, cụ thể:

Nếu đặt đôi ngà voi đặt ở nơi phòng khách, trên bàn làm việc, tủ két hoặc cửa hàng kinh doanh gia chủ cần bày nơi cửa ra vào để thu hút may mắn, tài lộc cho mình.

Theo quan niệm phổ biến hiện nay, loài voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé hoặc đang cầu quý tử, có thể đặt 1 đôi ngà voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ đồng thời đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Hiệu quả sẽ làm cho bạn bất ngờ đấy.

Sở hữu ngà voi phong thủy

Sở hữu ngà voi phong thủycó thể mang lại hạnh phúc cho gia chủ

Voi cũng là vật phẩm phong thủy bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu gia chủ đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở cơ quan hay công ty có thể đặt 1 đôi ngà voi hoặc một cặp voi đá ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn sớm đạt được mục đích.

Ngoài ra, voi là một loại động vật rất thông minh. Nếu đặt một cặp ngà voi  ở vị trí trẻ em ngồi học sẽ tăng cường trí thông minh của chúng.

>> Xem thêm bài viết khác: Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy

Vòng tay ngà voi trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Nếu bạn ưa chuộng những phụ kiện trang sức để thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính bản thân thì vòng cặp ngà voi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không thể thiếu trong các phụ kiện trang sức của mình.

Vòng ngà voi là một chất liệu vô cùng quý giá, đắt đỏ và khan hiếm, chỉ những người sành điệu, chịu chơi và quyền quý mới có thể sở hữu chúng. Do vậy, đây là một vật phẩm vô cùng có giá trị, thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu chúng. 

Vòng ngà voi rất dễ dàng kết hợp với nhiều bộ trang phục, từ đơn giản, chất phát đến sang trọng, sành điệu. Đây là điểm nhấn nổi bật bộ trang phục của bạn, giúp thổi vào phong cách thời trang của bạn những hơi thở của sự quý tộc, sang trọng và quyền quý. Đây thực sự là sinh ra là dành cho những nhà thương gia và quý tộc sở hữu.

Nhẫn ngà voi trong phong thủy

Trong chiêm tinh học, mỗi ngón tay tương ứng với 1 vì sao mang theo tính bí ẩn riêng của nó. Ngà voi là một vật phẩm phong thủy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu về nhẫn ngà voi hợp phong thủy theo mệnh dưới đây nhé.

Nhẫn ngà voi phong thủy cho người mệnh Kim:

Nhẫn ngà voi phong thủy cho người mệnh Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn, không có mặt lồi lên, nhẫn được nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn đá quý hình tròn, màu sắc nên dùng màu vàng hoặc trắng. Nhẫn nên được thiết kế đơn giản, không cần quá cầu kỳ. Có thể sử dụng những chất liệu làm từ vàng tây hoặc từ bạch kim, bạc với màu trắng hoặc màu vàng là tốt nhất. Đặc biệt, nếu gia chủ nhân có thể kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho những chiếc nhẫn ngà voi.

Nhẫn ngà voi thích hợp với nhiều người

Nhẫn ngà voi thích hợp với nhiều người

Nhẫn ngà voi phong thủy cho người mệnh Mộc:

Nhẫn ngà voi thuộc hành Mộc thường có dạng hình tròn được cách điệu với những nét uốn lượn hình rồng hoặc phượng. Đồng thời những người mệnh Mộc có thể sử dụng hoa văn vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật đều rất tốt cho phong thủy. Khi thiết kế nhẫn ngà voi trong phong thủy cho người mệnh Mộc cần có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hình chữ L, có thể khảm nạm những viên đá quý màu xanh. Đây là thiết kế hoàn hảo nhất cho một chiếc nhẫn ngà voi cho những người mệnh Mộc.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về ngà voi trong phong thủy. Nếu có điều kiện hãy sở hữu những sản phẩm từ ngà voi để mang lại vượng khí cho gia đình mình nhé.

 


0 comments:

Đăng nhận xét

© Copyright 2016 by Thien Uy. All rights reserved.
® Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy holds the copyright to the content of this website.
Email: masterthienuy@gmail.com; director@thienuygroup.com

DirectorLiz Quiehui- Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy

Disciple of Taoist

Adress: 12 Ubi Crescent, #04-66 Ubi Techpark (Lobby D), Singapore 408564, Tel:

TRỞ VỀ WEBSITE CHỦ