Bài mới đăng

Biểu Tượng Clover với người Celtic cổ

  Với người Celtic cổ, thì cỏ ba lá là một loại thảo dược màu nhiệm. Nó thường được thu hái bởi các vị Druid. Theo sự phát triển của Ki Tô G...

Translate

Thứ Năm, 4 tháng 11, 2021

Các mẹo phong thủy thu hút tài lộc có thể bạn chưa biết

 Cuộc sống của bạn đang gặp phải những điều không may. Sức khỏe của bạn dạo gần đây có vấn đề, công việc kinh doanh lại gặp nhiều trắc trở? Bạn đang cảm thấy lo lắng về điều đó và không biết nguyên dân do đâu? Bạn cũng không biết phải làm thế nào? Vậy bạn lại càng có lý do để đọc bài viết sau đây của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn đưa ra phương án để thay đổi những điều xui xẻo bằng những mẹo phong thủy thu hút tài lộc.

Mẹo phong thủy thu hút tài lộc bằng cách sắp xếp ngôi nhà

Khi xây nhà, chắc chắn chúng ta thường xem xét các vấn đề liên quan đến phong thủy. Đó nhất định là một việc không thể xem thường trong mỗi giai đoạn khi xây nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách bố trí. Sắp xếp căn nhà của mình hợp phong thủy sẽ mang đến những sự may mắn về sau.

Bố trí căn nhà hợp lý sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc
Bố trí căn nhà hợp lý sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, bố trí căn nhà cũng là một trong những cách thu hút tài lộc.  Chọn hướng xây nhà nên chọn hướng Đông Nam để việc làm ăn được thuận lợi, sinh sôi ra tài lộc. Nếu bạn chú ý đến điều này công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ trở nên sung túc, đủ đầy hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, sự thịnh vượng và giàu có trong ngũ hành tương ứng với hành Mộc (nghĩa là: Gỗ). Mộc lại được sinh ra bởi Thủy (nghĩa là: Nước) và được nuôi dưỡng bằng Thổ (nghĩa là: Đất. Nên nếu khi trang trí các vật dụng trong nhà, bạn nên sử dụng các đồ vật làm từ các chất liệu trên. Các màu sắc liên quan đến chúng cũng sẽ làm căn nhà của bạn sẽ trở nên rất sung túc. Đó là một trong những mẹo phong thủy thu hút tài lộc mà bạn cần nên quan tâm đến.

Nước – Thu hút tiền tài và may mắn vào nhà

Nước tương ứng với hành “Thủy” trong ngũ hành. Nên trang trí trong nhà nên dùng những vật, đồ dùng liên quan đến nước như các hồ thủy sinh, hồ cá nhỏ, một chậu hoa tươi… Các vật dụng ấy không chỉ làm tô điểm cho căn nhà của bạn thêm phần xinh xắn mà còn là một mẹo phong thủy giúp tiền vào như nước.

Đồ dùng có hình dạng gì là hợp phong thủy?

Hình dạng các đồ vật trong nhà cũng có ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình bạn. Đó là lý do vì sao nên cân nhắc kỹ càng khi chọn hình dạng vật trang trí. Bởi vì mỗi một hình dạng đều có ý nghĩa và tượng trưng cho một hành riêng biệt trong ngũ hành.

Trang trí đồ vật trong ngôi nhà hợp lý giúp tiền vô như nước
Trang trí đồ vật trong ngôi nhà hợp lý giúp tiền vô như nước


Hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc. Hình vuông đại diện cho Thổ còn hình lượn sóng tượng trưng cho Thủy. Khi trang trí nhà bằng đồ vật có các hình dạng này sẽ giúp thu hút nhiều vận khí tốt. Nó sẽ đem lại sự may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Đây cũng là một trong những mẹo phong thủy thu hút tài lộc mà bạn không thể bỏ qua.

Mẹo tăng tài lộc bằng cách treo tranh phong thủy

Việc treo tranh phong thủy có lẽ rất đỗi bình thường và quen thuộc. Tuy vậy, có một lưu ý nhỏ khi treo tranh phong thủy mà bạn nên lưu tâm. Chúng ta nên chọn những bức tranh có hình ảnh của rừng, cây xanh với màu sắc rực rỡ. Hoặc những bức tranh có cảnh quan của biển trời xanh ngắt để giúp tăng nguồn tài khí dồi dào cho gia đình bạn.

Treo tranh phong thủy là một mẹo phong thủy thu hút tài lộc
Treo tranh phong thủy là một mẹo phong thủy thu hút tài lộc

Phong thủy của căn nhà còn bị chi phối bởi màu sắc căn phòng

Khi chọn màu cho căn phòng của mình hay bất kỳ căn phòng nào, không nên chỉ chọn màu sắc bản thân yêu thích. Hãy dung hòa sở thích của bản thân với phong thủy rồi hãy lựa chọn màu sơn tương ứng.

Bạn nên chọn các màu như xanh lá, nâu, xanh da trời… bởi đây chính là các màu sắc của thiên nhiên trù phú, thường mang lại tiền tài. Đây chính là một mẹo phong thủy thu hút tài lộc mà bạn không thể nào quên. Bạn vẫn có thể sử dụng thêm các gam màu nóng như: đỏ, cam, vàng,… để làm điểm nhấn nhưng hãy nhớ đừng sử dụng quá nhiều để tránh phản tác dụng nhé.

Dung hòa màu sắc trong ngôi nhà giúp tăng tài lộc
Dung hòa màu sắc trong ngôi nhà giúp tăng tài lộc


Trên đây là những mẹo phong thủy thu hút tài lộc mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho chính căn nhà của mình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và hy vọng bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

0 comments:

Đăng nhận xét

© Copyright 2016 by Thien Uy. All rights reserved.
® Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy holds the copyright to the content of this website.
Email: masterthienuy@gmail.com; director@thienuygroup.com

DirectorLiz Quiehui- Center for Applied Research Feng Shui Thien Uy

Disciple of Taoist

Adress: 12 Ubi Crescent, #04-66 Ubi Techpark (Lobby D), Singapore 408564, Tel:

TRỞ VỀ WEBSITE CHỦ